Cấp Tiểu Học

Liên đoàn Lao động huyện Bình Liêu tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật lao động

Sáng ngày 23/9/2019, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị huyện Bình Liêu, Liên đoàn Lao động huyện Bình Liêu đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật lao động cho cán bộ công đoàn cơ sở. Tham gia hội nghị có các đại biểu mời thuộc lãnh đạo LĐLĐ huyện; Bảo hiểm xã hội; Phòng LĐTB&XH huyện; cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội huyện; chủ tịch, phó chủ tịch và chủ nhiệm UBKT công đoàn các xã, trường học.

Đồng chí Phạm Văn Triều – Phó Giám đốc Trung tâm TVPL và HLATLĐ công đoàn Quảng Ninh tham gia làm báo cáo viên. Các nội dung được tuyên truyền phổ biến trong hội nghị gồm Bộ luật Lao động năm 2012 với một số dự kiến sẽ điều chỉnh và thay đổi; Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015 với các nội dung cụ thể về chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Một số điểm mới của Bộ luật Hình sự 2015 có những quy định có liên quan về an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Lục Thị Quý (Trường Tiểu học Đồng Tâm)