Cấp Tiểu Học

Câu lạc bộ thiện nguyện “Chắp cánh ước mơ” thành phố Hạ Long đến thăm và tặng quà cho học sinh

Sáng ngày 22/9/2019. Qua sự kết nối của công An huyện Bình Liêu, Câu lạc bộ thiện nguyện “Chắp cánh ước mơ” của thành phố Hạ Long đã đến thăm và tặng quà cho học sinh, cơ sở Nà Luông, cơ sở Nà Nhái trường TH Vô Ngại.

Đoàn có ca sĩ Lương Ngọc Diệp trưởng đoàn; Ca sĩ, nhạc sĩ Ngọc Lý các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 20 suất quà mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm: 10kg gạo, vở, bút viết, giày, tất, chăn và bánh kẹo… gồm 10 suất cho 10 học sinh cơ sở Nà Luông; tặng 10 suất quà cho 10 học sinh cơ sở Nà Nhái và 06 phần quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm cho 06 hộ gia đình khó khăn trong thôn Nà Luông.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh nghèo vùng cao cố gắng, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của CLB “Chắp cánh ước mơ” thành phố Hạ Long nhằm góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện học tập tốt hơn.

Lý Thành Chung – Trường TH Vô Ngại