Cấp Tiểu Học

Công tác kiện toàn Ban chấp hành LĐLĐ huyện Bình Liêu khóa X nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 20/9/2019, tại hội trường khối vận huyện Bình Liêu, Liên đoàn Lao động huyện Bình Liêu đã triệu tập hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Bình Liêu khóa X nhằm kiện toàn công tác các bộ.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Xuân Việt – Phó Bí thư Thường trực huyện Bình Liêu, đồng chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Loan Thị Công – Thủ trưởng cơ quan Tổ chức- Nội vụ huyện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khóa X nhiệm kỳ 2017-2022.

Căn cứ các quyết định điều động cán bộ của UBND huyện Bình Liêu (đồng chí Hoàng Huy Trọng – nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa X chuyển vị trí công tác sang Phòng Văn hóa huyện); Quyết định điều động đồng chí Hoàng Kiên Trung – nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm về công tác tại LĐLĐ huyện Bình Liêu; Hội nghị đã giới thiệu và bỏ phiếu bầu đồng chí Hoàng Kiên Trung vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Liêu khóa X nhiệm kỳ 2017-2022 với tổng số phiếu đạt 100%.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Việt đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Kiên Trung và Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Bình Liêu khóa X cùng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nghị quyết đã đề ra.

Ngay tại hội nghị đã chia tay đồng chí Hoàng Huy Trọng – nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Liêu khóa X chuyển đơn vị công tác.

Lục Thị Quý (Công đoàn Trường Tiểu học Đồng Tâm)