Cấp Tiểu Học

TRAO HỌC BỔNG "VÌ EM HIẾU HỌC" NĂM 2019

Sáng 16/9/2019 tại Trường TH Đồng Tâm, Viettel Quảng Ninh chi nhánh Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội phối hợp với Hội khuyến học Huyện Bình Liêu tổ chức lễ trao 70 suất học bổng “vì em hiếu học”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh 7 xã, khó khăn trên địa bàn Huyện . Về dự và trao học bổng cho các em học sinh có đồng chí Hà Thế Chinh - Giám đốc khách hàng doanh nghiệp; Đ/c Lê Kim Loan – Phó giám đốc sở nội vụ, chánh văn phòng hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Hoàng Thị Lan Hương – Phó trưởng phòng giáo dục Sở Quảng Ninh; Đ/c Hà Ngọc Ngò – Phó chủ tịch Huyện, kiêm Hội trưởng hội khuyến học Huyện Bình Liêu, Đ/c Nông Ngọc Chương – Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Bình Liêu, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong địa bàn Huyện.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”. Chương trình không chỉ hiện thực hóa các ước mơ của học sinh hiếu học, mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng tham gia với Viettel chung tay nhân rộng chương trình, đồng thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Thay mặt cho hơn 70 em học sinh, em Lương Thị Thảo Ly học sinh lớp 4A – Trường TH Đồng Tâm đã trân trọng đáp cảm ơn Viettel Quảng Ninh chi nhánh Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội đã dành sự quan tâm đến học sinh nghèo của huyện Bình Liêu, nhất là các phần quà được trao vào dịp đầu năm học mới sẽ là nguồn động viên khích lệ, giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập xứng đáng lag cháu ngoan Bác Hồ.

La Huyền Hương - Trường Tiểu học Tình Húc