Cấp Tiểu Học

Lãnh đạo viện kiểm soát và đài truyền hình VOV tặng quà tết trung thu

Nhân dịp tết trung thu, sáng hôm nay ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8 âm lịch) lãnh đạo viện kiểm soát và đài truyền hình VOV đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường tiểu học Tình Húc .

Trong không khí đầm ấm, thân thiết đồng chí Nguyễn Công Thượng - Giám đốc viện kiểm soát Huyện Bình Liêu cùng các đ/c trong đài truyền hình VOV đã gửi đến những phần quà ý nghĩa tới các thầy trò Nhân dịp tết trung thu, qua đó tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, cha me, chăm chỉ học tập để xứng đáng con ngoan trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi tặng quà trung thu tại trường diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ nhưng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Người đưa tin: La Huyền Hương – Tiều học Tình Húc