Cấp Tiểu Học

Công tác kiểm tra chuẩn bị năm học mới 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Khao giáo năm 2019, để nắm bắt tình hình chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2019-2020, những khó khăn, vướng mắc cần giải quyết để đảm bảo năm học mới đạt hiệu quả. Ngày 29/8/2019 vừa qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Liêu đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS cụm trường Đồng Tâm (sáng ngày 29/8/2019) và cụm trường Húc Động (chiều ngày 29/8/2019). Tham gia đoàn làm việc có đồng chí Trịnh Văn Duyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, đồng chí Ngô Văn Mậu – Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS của cụm trường Đồng Tâm và Húc Động.

Trong thời gian làm việc, Hiệu trưởng các trường đã có báo cáo cụ thể với đoàn về công tác tuyển sinh đầu năm, kế hoạch phát triển giáo dục của nhà trường, công tác bán trú, công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới và những khó khăn vướng mắc cần kiến nghị tháo gỡ trong thời gian tới. Các đồng chí trong đoàn cũng đã trao đổi và nhấn mạnh cần chú trọng các vấn đề cần giải quyết ngay để sau khai giảng các hoạt động dạy – học được triển khai hiệu quả, quan tâm chú trọng đến nâng cao chất lượng dạy và học, tuy nhiên các nhà quản lý cũng cần quan tâm đến công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho công tác phát triển giáo dục những năm học tiếp theo.

Lục Thị Quý (Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Tâm)