Cấp Trung Học Cơ Sở

Phòng Giáo dục và Đào tạo: Tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2014-2015

Đ/c Ngô Văn Mậu - Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, sáng ngày 09/01/2015, tại Trường THCS Thị trấn, Phòng GD&ĐT Bình Liêu đã long trọng tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện dành cho học sinh THCS.

Đến dự và chỉ đạo Lễ Khai mạc kỳ thi có đồng chí Ngô Văn Mậu – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT. Ngoài ra, buổi khai mạc còn có các cán bộ, giáo viên các trường, các thành viên trong Hội đồng coi thi và 114 thí sinh đến từ các trường trong huyện.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Ngô Văn Mậu - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đã phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng thời động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngay sau khi Lễ khai mạc kết thúc, Hội đồng coi thi đã tổ chức cho các thí sinh làm bài, với thời gian 150 phút/môn.

Kỳ thi học sinh giỏi năm học 2014-2015 hứa hẹn sẽ chọn ra được nhiều thí sinh có khả năng đạt giải cao để tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 3/2015.

Bùi Thị Khuyên (Phòng GD&ĐT)