Cấp Trung Học Cơ Sở

Phòng GD&ĐT: Tổ chức thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện năm học 2014-2015

Sáng ngày 05/11/2014, tại Trường THCS Thị trấn, Phòng GD&ĐT Bình Liêu đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện năm học 2014-2015.

Kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay là một trong kỳ thi quan trọng và được Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm nhằm nâng cao trình độ giải Toán cho học sinh cấp THCS, giúp các em học sinh thêm yêu thích môn Toán, đồng thời có cơ hội thể hiện năng lực và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Kỳ thi cũng nhằm động viên học sinh làm quen và sử dụng máy tính trong học tập.

Qua Kỳ thi này, Phòng GD&ĐT sẽ tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện để tham dự kì thi cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức vào tháng 01/2015.

Bùi Thị Khuyên (Phòng GD&ĐT)