Cấp Trung Học Cơ Sở

Hội nghị đánh giá viên chức, người lao động hợp đồng tháng 9/2019 trường PTDT Nội trú

Thực hiện công văn số: 684a/PGD&ĐT, ngày 27/8/2019 của Phòng GD&ĐT huyện về Hướng dẫn thực hiện đánh giá hàng tháng đối với viên chức, người lao động hợp đồng ngành Giáo dục và Đào tạo.

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019 tại phòng Tin học Trường PTDT Nội Trú đã tổ chức Hội đánh giá tháng 9/2019 đối với viên chức, người lao động đối với các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị thông qua các phiếu tự chấm điểm của các cá nhân có nhận nhận xét, chấm điểm của các đồng chí Phó hiệu trưởng phụ trách, đồng chí hiệu trưởng nhà trường cho từng cán bộ, giáo viện, nhân viên.

Sau thời gian đóng góp ý kiến sôi nổi, tích cực đối với từng cá nhân Hội nghị đã thống nhất kết quả là 100% xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trử lên (trong đó 06 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 23 đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ).

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội Trú)