Cấp Trung Học Cơ Sở

Phòng GD&ĐT huyện tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2018- 2019

Ngày 23/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu tổ chức thành công Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp huyện dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2018-2019.

Tham gia cuộc thi có 8 trường, với 17 dự án trên các lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật, Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học sinh vật và môi trường..., trong đó có nhiều dự án có tính ứng khá cao, giải quyết được nhiều vấn đề nảy sinh trong thực tiễn, thể hiện tính sáng tạo của các em học sinh.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã công nhận 12 dự án đạt giải trong đó 01 giải nhất, 01 giải nhì, 2 giải ba và 8 giải tư. Qua cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn 01 dự án tham dự Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

Bùi Thị Khuyên