Cấp Trung Học Cơ Sở

Trường THCS Lục Hồn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2015-2016

Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 09/10/2015, Trường THCS Lục Hồn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016.

Tại hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy chế dân chủ trong trường học năm học 2015-2016 và thảo luận các biện pháp để bổ sung vào bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã giải đáp những thắc mắc, đề xuất của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, đồng thời phát động phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua năm học 2015-2016. Với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, viên chức, lao động trong các trường học đã chỉ ra những điểm còn tồn tại và đề ra các chủ trương, biện pháp cần thực hiện trong năm học 2015-2016, đồng thời nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Tin rằng, với ý chí quyết tâm và sự đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, Trường THCS Lục Hồn sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Bùi Thị Khuyên - Phòng GD&ĐT