Cấp Trung Học Cơ Sở

Tổ chức thành công Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh tại Bình Liêu

Trong 02 ngày 23, 24/3/2015, tại Hội đồng coi thi Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu đã diễn ra Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2014-2015.

Kỳ thi năm nay có sự tham gia của 78 học sinh đến từ các trường trung học cơ sở trong huyện. Các thí sinh dự thi 8 môn văn hóa, bao gồm: Toán, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Giáo dục công dân. Thời gian làm bài là 150 phút/môn.

Để được tham dự Kỳ thi cấp tỉnh, các em đã phải trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, đồng thời phải trải qua kỳ thi cấp huyện và được Phòng Giáo dục và Đào tạo tuyển chọn vào đội tuyển để tiếp tục ôn luyện, bồi dưỡng.

Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo của cả thầy và trò, các thí sinh sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi này.

Bùi Thị Khuyên (Phòng GD&ĐT)