Cấp Mầm Non

Sự phối hợp trong hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên Trường học và Đoàn thanh niên xã

Thực hiện kế hoạch số 61- KH/ĐTN ngày 24/12/2019 của BCH Đoàn xã Vô Ngại về tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện ngày 04/01/2020 Đoàn thanh niên chi đoàn Trường Mầm non Vô Ngại đã phối hợp với các đoàn viên thanh niên của xã Vô Ngại ra quân hỗ trợ gia đình bà Hà Thị Vương ở Thôn Khe Lánh 2, xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh xây nhà ở.

Gia đình bà Hà Thị Vương thuộc hộ nghèo trong thôn Khe Lánh, bản thân bà bị tai nạn giao thông mất sức lao động, gia đình ở tạm bợ trong ngôi nhà đất cũ nát không an toàn, được sự hộ trợ của nhà nước mùa đông năm nay gia đình bà được xây một ngôi nhà mới. Đồng thời Đoàn xã Vô Ngại đã huy động hơn 20 đoàn viên thanh niên kết hợp với đoàn viên thanh niên nhà trường giúp đỡ ngày công để tiến hành vận chuyển nguyên vật liệu, xây dựng nhà cho gia đình bà Hà Thị Vương.

Đây là hoạt động ý nghĩa của chi đoàn, thể hiện tinh thần xung kích chung tay vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời phát huy sức trẻ trong việc hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn để đón một cái tết vui vẻ.

Lê Thị Liên (Mầm non Vô Ngại)