Cấp Mầm Non

Ngành học Mầm non tổ chức tập huấn phát triển ngôn ngữ mạch lạc, biểu cảm cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non

Ngày 02/11/2019, Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn Phát triển ngôn ngữ mạch lạc, biểu cảm cho trẻ trong các cơ sở GDMN cho 100% CBQL, GVMN của 8 trường mầm non trong huyện. Giảng viên lớp tập huấn Thạc sỹ Nguyễn Cẩm Giang, giảng viên chính, Khoa Giáo dục mầm non, trường Cao đẳng sư phạm Trung ương.

Với nội dung phát triển ngôn ngữ mạch lạc, biểu cảm cho trẻ, cô Nguyễn Cẩm Giang đã chia sẻ các phương pháp cụ thể cho từng lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Những hình thức hay, thủ thuật sư phạm hấp dẫn, bất ngờ để kích thích trẻ tham gia hoạt động với mục đích tăng vốn từ tiếng Việt và phát triển ngôn ngữ mạch lạc và biểu cảm cho trẻ.

Tại lớp tập huấn, các học viên chăm chú lắng nghe và có sự tương tác sôi nổi giữa giảng viên, học viên về nội dung bài dạy cũng như việc vận dụng các kiến thức, phương pháp mới vào thực tiễn giảng dạy tại trường lớp mầm non trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn được đánh giá chất lượng, hiệu quả, đạt được mục tiêu đề ra./.

Hoàng Thị Đạt (Phòng GD&ĐT)