Cấp Mầm Non

Phòng GD&ĐT tổ chức Chuyên đề lĩnh vực phát triển nhận thức và lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cấp học mầm non, năm học 2018-2019

Sáng ngày 30/11/2018, tại Trường Mầm non Lục Hồn, Phòng GD&ĐT tổ chức chuyên đề lĩnh vực phát triển nhận thức và lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, năm học 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nông Ngọc Chương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán đến tham dự.

Tại Chuyên đề, các đại biểu đã được dự lần lượt 04 hoạt ở 4 độ tuổi tại sân khấu nhà trường. Ban Tổ chức và đại biểu tham dự đánh giá cao Trường Mầm non Lục Hồn đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất; Các tiết dạy chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ cao. Giáo viên lựa chọn các hoạt động phù hợp với nhận thức lứa tuổi trẻ, phù hợp với điều kiện thực tiễn tại địa phương. Giáo viên vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong hoạt động rõ nét, nổi bật. Hình thức tổ chức phù hợp, sáng tạo, kích thích được sự tìm tòi, khám phá của trẻ khi tham gia hoạt động. Kết quả: 100% trẻ hứng thú tham gia các hoạt động cô tổ chức.

Chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Tuy nhiên, các đại biểu tham gia thảo luận chưa được sôi nổi, ít ý kiến ./.

Hoàng Thị Đạt (Phòng GD&ĐT)