Cấp Mầm Non

Tổng kết kiểm tra công tác tổ chức và hoạt động tại trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu

Sau hai ngày kiểm tra công tác tổ chức và hoạt động tại Trường Mầm non Thị trấn, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, ngày 08/11/2018, tại Trường Mầm non Thị trấn, Phòng GD&ĐT Bình Liêu đã tiến hành tổng kết đợt kiểm tra.

Đồng chí Nông Ngọc Chương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT - Trưởng đoàn kiểm tra Điều hành hội nghị.

Đoàn đã đánh giá cao công tác tổ chức, hồ sơ sổ sách và các hoạt động của nhà trường. Kết quả công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ được nhà trường quan tâm thực hiện tốt: Tổ chức được 353/ 353 (100%) trẻ học hai buổi/ngày, 100% trẻ ăn bán trú, 100% trẻ đến trường được theo dõi sức khỏe định kỳ, cân đo và tính kênh bằng biểu đồ tăng trưởng, tiêm chủng theo định kì. Tuy nhiên, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thể thấp còi của nhà trường vẫn còn cao (tỷ lệ trẻ SDD thể nhẹ cân 5,9%, tăng 3,8% so với cuối năm 2017 - 2018; tỷ lệ trẻ thấp còi 5,4 %, tăng 2,3% so với cuối năm 2017 - 2018). Công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh tham gia các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở một số giáo viên còn hạn chế.

Mặc dù còn một số nội dung chi tiết nhỏ nhà trường cần khắc phục. Nhà trường đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c trưởng đoàn và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia./.

Hoàng Thị Đạt - Phòng GD&ĐT