Cấp Mầm Non

Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu tổ chức Hội khỏe bé mầm non năm học 2014-2015

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2015, tại Trường Mầm non Thị Trấn, Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu tổ chức Hội khỏe Bé mầm non năm học 2014-2015. Tới dự Hội khỏe có đồng chí Đào Ngọc Anh - Trưởng Phòng GD&ĐT; đồng chí Lý Văn Thường - Chủ tịch công đoàn Ngành; chuyên viên Phòng GD&ĐT; các bậc phụ huynh trẻ; Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và hơn một trăm bé mẫu giáo từ 3 - 6 tuổi đến từ 08 cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.

Tại Hội khỏe, các bé được tham gia màn đồng diễn thể dục, võ thuật, Aerobich, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động tinh, vận động cơ bản phù hợp lứa tuổi.

Hội khỏe Bé mầm non góp phần tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tăng cường thể chất thông qua các hoạt động phát triển khả năng vận động, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống…

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất (Trường Mầm non Thị trấn), 02 giải nhì (Trường Mầm non Vô Ngại, Trường Mầm non Húc Động), 02 giải ba (Trường Mầm non Đồng Tâm, Trường Mầm non Đồng Văn), 03 giải khuyến khích (Trường Mầm non Hoành Mô, Trường Mẫu giáo Lục Hồn, Trường Mẫu giáo Tình Húc).

Lý Thị Mai - Phòng GD&ĐT